Sau hơn 10 năm chính thức thành lập, đến nay Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh đã đạt được một bước tiến dài trong hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Từ vài nhân viên ban đầu, hiện nay Kim Oanh đã phát triển thành hệ thống gồm sáu chi nhánh tại Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai với đội ngũ gần 600 nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường bất động sản.
 
Với phương châm kinh doanh “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, thời gian vừa qua, mỗi năm công ty phân phối thành công đến tay khách hàng khoảng 3.000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm được Kim Oanh lựa chọn, phát triển và phân phối đều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng giá bán hợp lý.
 
Từ cuối năm 2015, Kim Oanh đã thực hiện một bước ngoặt mới khi chính thức thành lập Kim Oanh Group gồm năm đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận Lợi, Công ty TNHH Xây dựng An Phước Bình Dương, Công ty TNHH A Đông Hải . Sự kiện này không chỉ là dấu ấn minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản. Đặc biệt, Kim Oanh Group sẽ chuyển mạnh sang vai trò chủ đầu tư các dự án khu đô thị quy mô lớn để đảm bảo chất lượng xây dựng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đúng giá trị thật.
 
Cùng với bước tiến phát triển mới, hiện nay danh sách đối tác chiến lược của Kim Oanh Group cũng đã dài thêm với những tên tuổi lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long. Bên cạnh đó, Kim Oanh cũng thắt chặt quan hệ hợp tác đồng hành với các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank… để hẫu thuận cho việc phát triển dự án và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty đầu tư , phân phối.  Mặt khác, Kim Oanh Group còn đặt mục tiêu ít nhất sẽ đưa cổ phiếu một đơn vị thành viên niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2018 để mở rộng khả năng huy động vốn và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp.
 
Tại thời điểm này, những dấu ấn đầu tiên trong vai trò chủ đầu tư phát triển dự án của Kim Oanh Group cũng đã được các cấp chính quyền và xã hội ghi nhận. Có thể kể đến như khu đô thị thương mại dịch vụ RichHome, khu đô thị thương mại RichHome 2 tại Bình Dương. Các dự án này được quy hoạch chỉn chu, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện ích, không chỉ góp phần chỉnh trang đô thị tại địa phương mà còn giúp cho nhiều người lao động thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà ở. Đặc biệt, đây cũng là những dự án nhà phố xây sẵn đầu tiên tại Bình Dương được ngân hàng hợp tác với Kim Oanh Group cho người mua vay gói 30.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi.
 
Hiện nay, Kim Oanh Group đã tích lũy quỹ đất sạch lên đến hơn 250 héc ta tại các thị trường trọng điểm như Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai. Sắp tới, lần đầu tiên Kim Oanh Group sẽ công bố ra thị trường một loạt dự án khu đô thị thương mại – dịch vụ cao cấp, xây dựng theo mô hình khép kín với đầy đủ tiện ích hiện đại, từ trung tâm thương mại, chợ, khu vui chơi giải trí cho đến trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm ẩm thực... phục vụ nhu cầu đang tăng cao của người dân lẫn các nhà đầu tư bất động sản. Có thể kể đến như dự án trọng điểm như Golden Center City, Golden Center City 2, Golden Riverside  hay An Điền với quy mô hàng ngàn sản phẩm. Các dự án này không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn được kỳ vọng trở thành đầu mối giao thương cho các doanh nhân, chuyên gia đến tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.
 
Trong quá trình hoạt động, bên cạnh kinh doanh, Kim Oanh Group cũng không quên đóng góp cho cộng đồng. Tính đến nay, công ty đã dành ra 21,5 tỉ đồng thực hiện các chương trình trao tặng học bổng, xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, bảo trợ các mái ấm tình thương, xây cầu nông thôn, hỗ trợ các chiến sĩ làm nhiệ vụ bảo vệ tổ quốc, biển đảo…
 
Đặc biệt hơn, từ tháng 5-2016, Kim Oanh Group  đã chính thức thành lập Quỹ từ thiện Kim Oanh nhằm chuyên nghiệp hóa và nâng cao hiệu quả của các công tác xã hội. Với số tiền 6,7 tỉ đồng do Kim Oanh Group và công đoàn đóng góp ban đầu dành riêng cho năm 2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tập trung vào các chương trình lớn như: Đỡ đầu các em học sinh nghèo hiếu học; Chăm lo, hỗ trợ cho các cán bộ chiến sĩ và con em của họ; Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam; Hỗ trợ người bị tai nạn lao động nhằm chia sẻ và kịp thời giúp các nạn nhân vượt qua khó khăn... Thông qua các chương trình này, hy vọng sẽ có thêm nhiều Mạnh Thường Quân, các cấp chính quyền, các tổ chức cùng chung tay góp sức mang trái tim yêu thương giúp cho nhiều mảnh đời bất hạnh hơn nữa.
 
Đó cũng chính là mục đích cuối cùng, là tâm nguyện của những người đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu Kim Oanh.
 
                                                                                                                                            Tổng giám đốc
TOP